Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc

Tư vấn: Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn QuốcDu học Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc ở công ty du học U&K

Hiện tại các công ty du học Hàn Quốc khác cũng hứa sẽ cung cấp các thông tin việc làm cho các bạn nhưng chỉ là hứa cung cấp thông tin còn tuyệt đối không giúp tìm việc làm cho các bạn. Việc tìm hiểu thông tin các bạn sinh viên có thể tự làm được.

Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc - ukduhoc.com - 1Ảnh – Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc – Du Học Hàn Quốc

Công ty chúng tôi trực tiếp quản lý và vận hành tại Hàn Quốc nên chúng tôi có thể cung cấp những công việc dùng trí óc chứ ko phải những công việc chân tay nặng nhọc và đảm bảo 100% có việc làm cho các bạn trong chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc.

Vì chúng tôi đã quản lý và làm về du học ở Hàn Quốc được hơn 10 năm nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong hệ vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, công ty sẵn sàng giới thiệu việc làm và khi các bạn có vấn đề gì khó khăn như thông tin trường học, chỗ làm, tìm nhà chúng tôi đều có thể giúp đỡ các bạn.

Ngược lại các công ty du học khác khi đã gửi các bạn sinh viên sang Hàn Quốc không thể nào quản lý và giúp đỡ các bạn sinh viên nữa vì thực tế họ không thể cử người sang đó được.

Các bạn sinh viên khi học tập và làm việc tại Hàn Quốc có thể trực tiếp gặp các giảng viên của trường hay các giáo sư giảng dạy nhằm giải quyết những vấn đề còn khúc mắc của các bạn.

Công ty U&K STUDY ở Hàn Quốc trực tiếp cung cấp việc làm và quản lý sinh viên.

Chi phí hợp đồng làm việc với công ty khoảng 1.400$ – 1.600$ (phụ thuộc từng loại công việc) bao gồm:

1. Phí tư vấn xin thư mời, chọn trường và làm thủ tục visa: 1.000$ (nếu bị từ chối visa sẽ được hoàn lại $500 tương ứng 50%)

2. Phí giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc: $400 – $600, công việc tùy theo trình độ tiếng Hàn của sinh viên, công ty sẽ giúp chuẩn bị hồ sơ xin việc bằng tiếng Hàn, hướng dẫn sinh viên trực tiếp đi phỏng vấn xin việc (thường là 5-10 địa điểm) cho đến khi sinh viên xin được việc. Loại hình công việc: thông dịch, biên dịch, dạy tiếng Việt, vv… Công việc chia làm 2 dạng:

+ Công việc ban ngày, lương trung bình (5USD/giờ, khoảng 500USD/tháng): làm trong nhà hàng ăn uống, bếp, dịch thuật (không thường xuyên)

+ Công việc ban đêm, lương cao (70-80USD/ngày chưa bao gồm lương làm thêm giờ , có thể làm 3 tối cuối tuần hoặc làm cả tuần): beer bar, club, karaoke…

Các bạn vẫn phải duy trì việc học, tối thiểu là 80% giờ lên lớp để không ảnh hưởng đến visa.

Phí dịch vụ và phương thức thanh toán

– 100USD ban đầu cho việc chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp và đầy đủ, trực tiếp dẫn đi phỏng vấn xin việc.

– 300USD cho công việc ban ngày hoặc 500USD cho công việc ban đêm: bạn sẽ trả vào ngày đầu tiên đi làm việc.

Nếu chúng tôi không tìm được việc làm cho các bạn chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí tìm việc.

Điều kiện xin việc: khi các bạn nhận được visa Hàn Quốc, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn nơi làm việc sau một tháng.

Chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc – Du học Hàn Quốc 4.50/5 (90.00%) 6 votes