Trường đại học Ulsan Hàn Quốc – Các trường đại học Hàn Quốc

Giới thiệu: Trường đại học Ulsan Hàn QuốcCác trường đại học Hàn Quốc

Trường đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục nổi tiếng nằm ở Ulsan Namgu thuộc phía nam hàn quốc. Có đóng góp to lớn trong quá trình phát triển kinh tế hàn quốc và đào tạo nhân tài trên nền tảng ‘tinh thần tiên phong và thách thức’ .

Thông tin:

+ Tên: Ulsan University

+ Địa Chỉ: Ulsan Namgu Daehaglo 93

+ Điện thoại: +82 52-277-3101

Trường đại học ulsan hàn quốc - trường đại học hàn quốc - ukduhoc.comẢnh – Trường đại học Ulsan Hàn Quốc – Các trường đại học Hàn Quốc

Thành lập từ năm 1970 dưới sự bảo trợ của tập đoàn Huyndai nổi tiếng trường đại học Ulsan Hàn Quốc liên tục phát triển cùng với Huyndai group toàn cầu. Năm 2014 được đại học Ulsan vinh dự được xếp hang nhất trong các trường đại học tư thục ở địa phương theo đánh giá của các trường đại học trên thế giới.

Nằm trong nhóm các trường đại học Hàn Quốc, trường đại học Ulsan Hàn Quốc nằm tại thành phố Ulsan – thành phố lớn thứ 7 Hàn Quốc và là thủ đô công nghiệp với những cái tên nổi tiếng như LG, tập đoàn Huyndai (công ty đóng tàu lớn nhất thế giới), S-Oil, SK…

Trường đại học ulsan hàn quốc - trường đại học hàn quốc - ukduhocCơ sở vật chất của trường đại học Ulsan Hàn Quốc

Lịch sử trường:

+ 1960 thành lập học viện công nghệ công nghiệp Ulsan đây là thành viên chính thức của trường trường đại học Ulsan Hàn Quốc.

+ 1970 nhận được sự đồng ý thiết lập của nước cộng hòa dân chủ Hàn Quốc và Anh Quốc.

+ 1980 tiến Sĩ Chung Mong Joon nhận chức như là người đứng đầu thứ 4 của trường, lúc này trường được biết đến với tên gọi là trường đại học công nghệ công nghiệp Ulsan.

+ 1990 nhận giải trường đại học tư nhân tốt nhất Hàn Quốc do Tổ chức huấn luyện, đào tạo nghề (MOE) công nhận. Trường đổi tên thành đại học Ulsan.

+ 2010 được công nhận là ngôi trường xuất sắc nhất do tổ chức giáo dục tuyển chọn.

+ 2012 tiếp tục dẫn đầu thành tích những đào tạo trường tốt nhất do tổ chức giáo dục tuyển chọn.

+ 2014 lễ kỉ niệm tốt nghiệp lần 40 của 2049 sinh viên trong trường, đến nay có tổng cộng 57.402 sinh viên đã tốt nghiệp.

Hoạt động giáo dục của nhà trường còn được biết tới rộng rãi ở nhiều quốc gia thông qua những liên kết quốc tế, hiện tại trường đại học Ulsan Hàn Quốc là đối tác của 95 trường đại học của hơn 23 nước trên thế giới. Chỉ tính đến năm 2009, trường đã có 955 giáo sư, 12.843 sinh viên đại học và 2.136 sinh viên sau đại học.

Không những vậy, uy tín và chất lượng của nhà trường ngày càng tăng cao khi tên trường đại học Ulsan Hàn Quốc liên tục có trong danh sách 30 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc cũng như top 100 trường đại học hàng đầu châu Á. Đặc biệt tại Việt Nam, trường đại học Ulsan Hàn Quốc có mối quan đặc biệt với trường đại học bách khoa Hà Nội trong hợp tác đào tạo và đưa những sinh viên xuất sắc sang học tập, làm việc tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: tìm hiểu về Đại học Kookmin

Trường đại học Ulsan Hàn Quốc – Các trường đại học Hàn Quốc 4.67/5 (93.33%) 3 votes