Trường đại học Postech hàn quốc – Pohang University UK study

Giới thiệu: Trường đại học Postech hàn quốc – Pohang University

Trường đại học Postech được thành lập năm 1986 với hơn 28 năm hình thành và phát triển. Được mệnh danh là trường nằm top trong các trường đại học tốt nhất của hàn quốc. Dưới sự bảo trợ của công ty thép Pohang và sự điều hành của chủ tịch Tae-Joon Park trường đứng thứ 27 trong top 30 trường đại học tốt nhất thế giới với lĩnh vực nghiên cứu đào tạo khoa học.

trường đại học khoa học và công nghệ Pohang - Postech - uk study

Đại học Postech (đh khoa học và công nghệ Pohang) – tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao nhất hàn quốc lên đến 83,2%

đại học Pohang - uk study - ukduhoccom

Ảnh trường đại học POSTECH - uk study

Ảnh trường đại học POSTECH hàn quốc – trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Hàn Quốc – UK Study

Thông tin chung về trường đại học khoa học và công nghệ Pohang:

+ Tên: Pohang University of Science and Technology, tên gọi tắt: POSTECH

+ Địa chỉ: 77 Cheongam-ro, Nam-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

+ Thành lập: 03 tháng 12, 1986

+ Điện thoại: +82 54-279-0114

+ Website: www.postech.ac.kr

+ Cựu sinh viên nổi bật: Yoonyoung Chung, Young-Tae Chang, Minyoung Park…

Khuôn viên trường rộng 2,2 triệu met vuông nằm ở Pohang – thành phố biển phía đông nam Hàn Quốc, thư viện phòng nghiên cứu đầy đủ các trang thiết bị phục vụ giáo dục và nghiên cứu tại trường.

Trong nhiều năm, đại học Postech liên tục duy trì thứ hạng cao của mình trong danh sách những trường đại học khoa học công nghệ tốt nhất Hàn Quốc, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế khi du học Hàn Quốc.

Thành tích đáng nể nhất của trường là đứng thứ 10 trong top 99 trường đại học hàng đầu châu á, đứng đầu bảng xếp hạng các trường có chất lượng nghiên cứu giảng dậy tốt nhất hàn quốc, đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng về môi trường giáo dục, đặc biệt đứng đầu cả nước Hàn quốc về tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp (83,2% năm 2014).

Là trường nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học công nghệ dựa trên nền tảng nguồn nhân lực nghiên cứu ưu tú và tiềm năng phát triển khoa học bởi vậy trường có quan hệ với nhiều trung tâm viện nghiên cứu bao gồm: nhà máy tạo ánh sáng – viện nghiên cứu máy gia tốc lớn nhất châu Á, viện nghiên cứu công nghệ sinh học lớn nhất trong các trường đại Hàn Quốc nhằm đi đầu trong việc phát triển công nghiệp và công nghệ sinh học theo tiêu chuẩn thế giới.

Hiện nay, trường có khoảng 3560 sinh viên, nghiên cứu sinh đang sống và học tập tại trường đại học Postech với 252 giáo sư đầu ngành và 919 nhà nghiên cứu đến từ nhiều nước trên thế giới đến nghiên cứu và làm việc, trường đã đặt quan hệ với 78 trường đại học của 20 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: đại học Soongsil

Trường đại học Postech hàn quốc – Pohang University UK study 5.00/5 (100.00%) 2 votes