Trường đại học nữ Sookmyung – các trường đại học ở Seoul

Giới thiệu: Trường đại học nữ Sookmyungcác trường đại học ở Seoul

Trường đại học nữ Sookmyung thành lập vào tháng 5 năm 1906 là trường tư nhân đầu tiên của Hàn Quốc dành cho phụ nữ. Trong quá trình thành lập và phát triển trường đại học nữ Sookmyung đã vượt qua rất nhiều thử thách và hiện tại trường đang nỗ lực thay đổi để trở thành một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới dành cho nữ sinh.

trường đại học nữ Sookmyung - cơ sở vật chất của trường - ukduhoc.com

Trường đại học nữ Sookmyung – cơ sở vật chất của trường

Thông tin chung về trường đại học nữ Sookmyung:

+ Tên: Sookmyung Women’s University

+ Địa chỉ: 100, Cheongpa-ro 47-gil, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 2-710-9114

+ Số lượng nhập học: 10.805 (2014)

Là một trong các trường các trường đại học ở seoul – trung tâm văn hóa, thương mại của Hàn Quốc trường đại học nữ Sookmyung mang một nét văn hóa vừa có tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại hòa trộn với nhau một cách hoàn hảo.

trường đại học nữ Sookmyung hàn quốc - ukduhoc.com 1

Trường đại học nữ Sookmyung nằm tại Seoul – trung tâm văn hóa, thương mại của Hàn Quốc

Liên tục nằm trong bảng xếp hạng 300 trường đại học hàng đầu châu Á nhiều năm liền, năm 2013 trường đại học nữ Sookmyung là 1 trong 20 trường được chứng nhận có hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế (IEQAS) công nhận bởi bộ giáo dục – khoa học và Kỹ thuật Hàn Quốc. Các trường được chứng nhận IEQAS sẽ có nhiều cơ hội được hưởng lợi từ chương trình học bổng toàn cầu Hàn Quốc bằng cách đưa ra các tiêu chuẩn cho việc tuyển dụng và quản lý sinh viên quốc tế.

Cùng với 8 trường đại học và 10 trường đào tạo sau đại học, trường cung cấp khoảng 160 khóa học đa dạng cho sinh viên đại học và sau đại học. Hiện nay trường có hơn 14.000 sinh viên (2015) đang theo học.

Ngoài ra trường còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như dịch vụ hỗ trợ học tập, dịch vụ tư vấn, lớp ôn TOPIK cấp 4 nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của du học sinh.

trường đại học nữ Sookmyung hàn quốc - ukduhoc.com 2

Trường đại học nữ Sookmyung có hơn 14.000 sinh viên đang theo học

Các chuyên ngành đào tạo tại trường rất phong phú gồm: tiếng Hàn, văn hóa và lịch sử Hàn Quốc, văn hóa và ngôn ngữ, văn hóa và du lịch, khoa học vật lý, khoa học sinh học, khoa học máy tinh, khoa học đa phương tiện, kế toán, luật, âm nhạc, khoa học chính trị, hóa học, y dược, toán học, thống kê, hành chính công, quan hệ công chúng và quảng cáo, kinh tế, phát triển nguồn nhân lực, thương mại quốc tế, sáng tác âm nhạc, thiết kế, hội họa, …

Sinh viên trường đại học nữ Sookmyung - ukduhoc.com

Sinh viên trường đại học nữ Sookmyung

Bên cạnh đó trường còn tích cực tham gia các trương trình giao lưu với các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài có uy tín để thúc đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của trường. Với mong muốn là một tấm gương trong giáo dục trường đề ra mục tiêu trở thành trường đại học hàng đầu trong việc phát triển nền văn hóa hàn quốc trong thế kỉ 21.

Xem thêm thông tin về: Giới thiệu về trường đại học Joongbudu học Hàn Quốc

Trường đại học nữ Sookmyung – các trường đại học ở Seoul 5.00/5 (100.00%) 2 votes