Đại học Korea – Thông tin trường đại học Korea Hàn Quốc

Giới thiệu: Đại học KoreaThông tin trường đại học Korea Hàn Quốc

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Seoul – nơi được mệnh danh là thành phố nhộn nhịp phồn thịnh nhất Hàn Quốc, trường đại học Korea nổi tiếng với bề dày lịch sử lâu đời hơn 100 năm. Trường nằm trong top 3 trường đại học lớn nhất Hàn Quốc, cùng với hai trường đại học quốc gia Seoul và đại học Yonsei.

Đại học Korea - Thông tin trường đại học Korea Hàn Quốc - ukduhoc.com

Cơ sở vật chất trường đại học Korea - UKduhoc.com

Sinh viên trường đại học Korea - ukduhoc.com

Ảnh – Đại học Korea – Thông tin chung về trường đại học Korea Hàn Quốc

Thông tin chung trường đại học Korea:

+ Tên: Korea University

+ Địa chỉ: 145 Anam-ro, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 2-3290-1114

+ Thành lập: ngày 05 tháng 05 năm 1905

+ Số lượng nhập học: 38.533 (2015)

Xây dựng là một trường công lập với khẩu hiệu “Tự do, chính nghĩa, chân lý” đại học Korea thu hút rất nhiều du học sinh ở các quốc gia trên thế giới, có nhiều gian hàng ẩm thực quốc tế, cùng với nhiều khu trung tâm mua sắm hàng đầu Hàn Quốc. Khuôn viên trường đại học Korea rộng hơn 79 hecta với hơn 37.000 du học sinh quốc tế.

Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu cũng như đóng góp trong xã hội. Với nhiều ngành học nổi tiếng và sinh viên xuất sắc góp phần tạo nên danh tiếng của trường trên toàn thế giới. Hiện nay, trường có hơn 40% các khóa học được đào tạo bằng tiếng Anh và đến năm 2015 con số này lên tới 50%.

Với hơn 100 ngành đào tạo trường đại học Korea có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của hầu hết mọi sinh viên. Trường nổi tiếng với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngành khoa học xã hội, nghệ thuật. Để mở rộng quy mô trường đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào ngành luật, y khoa và kinh doanh như một hướng phát triển mới.

Trường có kiến trúc Gothic với sắc màu rực rỡ thảm cỏ và hoa lá. Trường Đại học Hàn Quốc biết đến là một trong những ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc. Hiện nay trường có hơn 400 đối tác nước ngoài cho các chương trình hợp tác song phương và trao đổi sinh viên. Nhờ có chương trình mà mỗi năm có khoảng 1200 sinh viên học tập tại nước ngoài và có khoảng 4000 sinh viên quốc tế đang học tập tại trường đại học Hàn Quốc.

Ngoài ra trường còn đào tạo được nhiều nhân tài, nghệ sĩ nổi tiếng cũng như nhiều đời tổng thống, thành viên quốc hội Hàn Quốc như: tổng thống Hàn Quốc đương nhiệm Lee Myung Bak, thị trưởng thành phố Seoul Oh Se-hoon, các thành viên Quốc hội (chiếm 24/299 tổng số thành viên quốc hội) và rất nhiều các thống đốc và các chính trị gia khác. Hơn 2,765 luật sư tại Hàn Quốc tốt nghiệp từ các khoa của trường.

Đại học Korea – Thông tin trường đại học Korea Hàn Quốc 4.00/5 (80.00%) 4 votes