Trường đại học Dankook – top các trường đại học ở Seoul UK Study

Giới thiệu chung về: Trường đại học Dankook

Đại học Dankook là một trong các trường đại học tư thục nằm ở Seoul đại học nằm ở tỉnh Gyeonggi cách Seoul khoảng 1h tàu. Cơ sở vật chất của trường khang trang hiện đại bao gồm cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng quà tặng, phòng chờ, quán cà phê, máy bán hàng tự động, nhà sách, cửa hàng máy tính điện tử.. là trường đại học có kiến trúc đẹp nhất Hàn Quốc.

Trường đại học Dankook

Trường đại học Dankook

Trường đại học Dankook – du học hàn quốc

Thông tin chung về đại học Dankook:

+ Tên: Dankook University

+ Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

+ Thành lập: 01 tháng 11 năm 1947

+ Điện thoại: +82 1899-3700

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, trong nhiều năm liền đại học Dankook liên tục nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu châu Á. Hiện tại trường xếp hạng thứ 189 trong khu vực châu Á (theo QS Rankings). Trường đại học Dankook có 2 cơ sở, cơ sở chính ở Seoul với tiện nghi hiện đại, công nghệ cải tiến liên tục, không gian ký túc xá rộng rãi, được xem là trung tâm công nghệ thông tin và văn hóa của trường. Cơ sở thứ 2 nằm ở Cheonan thuộc tỉnh Chungcheung luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Với phương châm giáo dục toàn diện, phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân nhằm cống hiến cho sự phát triển của đất nước Hàn Quốc. Trong gần 70 năm qua, đại học Dankook đang đóng góp tích cực cho nền giáo dục hàn quốc và thực hiện những nỗ lực to lớn để trở thành trường đại học toàn cầu hóa. Mục tiêu đến năm 2020 trường đại học Dankook sẽ trở thành một trường đại học mang thương hiệu quốc tế.

Trường hiện có 22.500 sinh viên và 715 giảng viên, đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho đất nước Hàn Quốc như: Ji Chang-wook, Jo Seung-woo, Dong Woon, T.O.P (Big Bang)… Trường cũng thu hút khá nhiều sinh viên quốc tế đặc biệt là các du học sinh trong khu vực đông nam Á, trung quốc, nhật bản và các nước ngoài khu vực như Anh, Mỹ. Trường còn mở rộng hợp tác với hơn 92 đại học ở 35 nước trên thế giới bao gồm đại học Stockholm, đại học bang California, đại học Nam Ohio, đại học La Trobe ở Úc…

Tìm hiểu thêm: Trường đại học Postech hàn quốc

Trường đại học Dankook – top các trường đại học ở Seoul UK Study 5.00/5 (100.00%) 3 votes