Trung tâm học tiếng Hàn Hallym – khóa học tiếng hàn U&K

Giới thiệu: Trung tâm học tiếng Hàn Hallym khóa học tiếng Hàn U&K

Trường đại học hàn quốc Hallym Seongsim là trường uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc được nhận hỗ trợ của chính phủ về dự án WCC (những trường đại học được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới). Trường luôn nỗ lực đầu tư trong giảng dạy nhằm giúp sinh viên có khả năng xin việc cao nhất sau khi tốt nghiệp, đây cũng là trường được xếp thứ hạng cao tại Hàn Quốc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

trung tâm học tiếng Hàn Hallym - khóa học tiếng hàn - ukduhoc.com

Ảnh – trung tâm học tiếng Hàn Hallym – khóa học tiếng hàn U&K

Đặc biệt đây là một trong những trường dành nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam nhằm tuyển chọn những sinh viên xuất sắc nhất. Từ tháng 4/2015, trường mở trung tâm học tiếng Hàn Hallym Seongsim ngay tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của sinh viên trong nước có dự định đi du học Hàn Quốc.

Trung tâm học tiếng Hàn Hallym dự định sẽ mở các khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và sẽ cung cấp thêm nhiều cơ hội du học Hàn Quốc cho những học viên tốt nghiệp khóa học tiếng Hàn tại trung tâm.

Các khóa học của trung tâm học tiếng Hàn Hallym Seongsim:

  1. Khóa chính quy: Đào tạo tiếng Hàn giao tiếp từ cơ bản cho đến nâng cao theo các trình độ: sơ cấp, trung cấp, cao cấp trong vòng 4 tháng. Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi cấp học. Khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị du học gồm: Đào tạo tiếng Hàn cơ bản cho những sinh viên chuẩn bị đi du học.
  2. Khóa Free talking: Dành cho những học viên có trình độ tiếng Hàn từ trung cấp trở lên (tối đa 5 người) sẽ có cơ hội luyện tập giao tiếp tiếng Hàn với giáo viên bản xứ theo chủ đề (mỗi buổi 1 chủ đề). Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Hàn thành thạo, tự nhiên, có khả năng sử dụng những ngôn từ thông dụng trong tiếng Hàn.
  3. Dạy nhóm: Nếu học viên có nhu cầu học nhóm khoảng 3-4 người , trung tâm sẽ mở lớp phù hợp với yêu cầu và thời gian của học viên.
  4. Khóa học luyện tập phỏng vấn: Khóa học ngắn hạn dành cho học viên có nhu cầu luyện tập phỏng vấn xin việc, phỏng vấn visa… Giáo viên sẽ đưa ra những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn và hướng dẫn học viên trả lời. Học viên có cơ hội luyện tập phỏng vấn 1:1 với giáo viên bản xứ.

Thời gian học:
Lớp buổi sáng: từ 8h30-10h các ngày trong tuần, thứ 7 từ 9h-12h
Lớp tối: 18h – 19h30 các khóa chính quy Basic 1 và Basic 2
Lớp tối 18h-20h khóa học dành cho sinh viên chuẩn bị du học 2

Học phí:
Khóa chính quy 1h30’ / buổi, 3 buổi / tuần:  900,000 VND/tháng
Khóa dành cho sinh viên chuẩn bị du học: 2h / buổi, 2 buổi / tuần:  450,000 VND/tháng
Free talking: 2h / buổi, 2 buổi / tuần:  700,000 VND/tháng
Khóa học luyện tập phỏng vấn: trong vòng 1 tháng, 2h / buổi, 3 buổi / tuần 2,000,000VND
Dạy nhóm: tùy từng nhóm (học phí tính theo thời gian học và nội dung học).

Có thể bạn quan tâm: Học bổng khóa học tiếng Hàn Quốc 1 năm tại trường Joongbu University

Mail: ctyukduhoc@gmail.com
Sms hoặc gọi: 0122 420 5020

Trung tâm học tiếng Hàn Hallym – khóa học tiếng hàn U&K 4.50/5 (90.00%) 12 votes