Đại học Hallym – Thông tin về trường đại học Hallym Hàn Quốc

Giới thiệu trường đại học Hallym Soongsim Hàn Quốc

Trường đại học bách khoa Hallym Soongsim là trường nằm trong top đầu các trường đại học của Hàn Quốc với chất lượng đào tạo ngang tầm quốc tế. Trường được thành lập năm 1982 tại Chuncheon, Gangwon là thành phố nằm cách thủ đô Seoul một giờ đồng hồ bằng tàu cao tốc, tàu điện cao tốc hoặc xe buýt.

Thông tin về trường đại học Hallym Hàn Quốc - ukduhoc.com

Ảnh – Trường đại học Hallym Hàn Quốc

Xem thêm chương trình học bổng trường Đại học Hallym giành cho học sinh Việt Nam: miễn phí toàn bộ chi phí kí túc xá, phí nhập học và giảm học phí tới 40%: >> Học bổng đại học Hallym

1. Giới thiệu về trường Hallym Soongsim (Hallym University)

+ Địa chỉ: 1 Hallimdaehak-gil, Chuncheon-si, Kangwon, Hàn Quốc

+ Thành lập: năm 1982

+ Điện thoại: +82 33-248-1000

Năm 2002, trường đại học Hallym Soongsim được bình chọn là một trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Năm 2011 trường được chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ dự án WCC ( các trường đại học tiêu chuẩn thế giới). Trường đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm của Kangwon.

Năm 2012 đại học Hallym vinh dự nằm trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất châu Á, đây cũng là ngôi trường mà những cựu sinh viên như Park Chung Keun, Chang Jun-Dong, Ryu Chong Su… từng theo học.

Với bề dày lịch sử hơn trường luôn phát triển hướng tới  mục tiêu giáo dục của trường là ưu tiên đi sâu giúp sinh viên phát huy tối ưu năng lực học tập, tính sáng tạo, góc nhìn văn hóa, khả năng đánh giá, phân tích, đạo đức, và cả thể chất giúp sinh viên phát triển một cách hoàn thiện.

Trường còn liên kết với nhiều trường đại học ở các quốc gia trên thế giới để giao lưu và chuyển giao công nghệ học hỏi lẫn nhau như đại học Rochester, đại học Denver, đại học Havard, đại học Columbia, đại học Stanford, đại học Missouri,…

Hiện nay, trường có  hệ thống 06 bệnh viện Đa khoa với 4233 giường bệnh và 611 bác sỹ y tế. Ký túc xá của nhà Trường có sức chứa lên đến 2763 sinh viên, hàng năm thu hút rất nhiều du học sinh ở các quốc gia trên thế giới.

Thông tin tổng hợp về trường đại học Hallym University -ukduhoc.com

2. Công việc và tương lai

Năm 2014 các du học sinh tốt nghiệp đại học Hallym có cơ hội được làm phiên dịch viên du lịch tại đảo Nami (địa điểm du lịch nổi tiếng tại Chun Cheon) trên cơ sở nhận được các giấy chứng nhận hoặc bằng cấp và có năng lực tiếng Hàn xuất sắc.

Với các kiến thức đã được học tại Hàn Quốc, du học sinh có khả năng tìm việc và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc cao hơn so với những người chỉ học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Video giới thiệu về trường đại học Hallym:

 

Có thể bạn quan tâm: Thông tin về Đại học NamSeoul

Đại học Hallym – Thông tin về trường đại học Hallym Hàn Quốc 4.50/5 (90.00%) 4 votes