Cách tra cứu kết quả visa hàn quốc và giấy giới thiệu bản thân

Cách tra cứu kết quả visa hàn quốc trực tuyến trên website của đại sứ quán hàn quốc tại việt nam và giấy giới thiệu bản thân (bản tham khảo)

1.Phương pháp tra cứu kết quả VISA hàn quốc

Truy cập vào trang Web của đại sứ quán HQ tại Việt Nam.
( http://vnm-hanoi.mofa.go.kr/worldlanguage/asia/vnm-hanoi/main/ )

Hướng dẫn tra cứu kết quả visa hàn quốc trên website và giấy giới thiệu bản thân

Ảnh – Phương pháp tra cứu kết quả VISA hàn quốc – 1

Sau khi đã truy cập vào trang web của đại sứ quán bạn tìm biểu tượng có tiêu đề là “Check Application Status” và click đúp chuột vào đó.

Hướng dẫn tra cứu kết quả visa hàn quốc trên website và giấy giới thiệu bản thân 2

Ảnh – Phương pháp tra cứu kết quả VISA hàn quốc – 2

Sau khi đã nhập 0000 vào phần kiểm tra, tiếp tục xử lý hồ sơ và bạn nhập tên như trong hộ chiếu và ngày tháng năm sinh để kiểm tra.

Hướng dẫn tra cứu kết quả visa hàn quốc trên website và giấy giới thiệu bản thân 3

2. Giấy giới thiệu bản thân (bản tham khảo năm 2015)

Kính gửi: Đại Sứ Quán Hàn Quốc và trường đại học Myongji

Tên tôi là: Nguyễn Thị A sinh ngày 28/03/1993 tại phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, thành phố HCM. Tôi vừa tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh (quản trị doanh nghiệp thương mại) vào tháng 6. Trong khi đang học đại học tôi luôn ấp ủ ước mơ sau này sẽ đi du học tại hàn quốc vì vậy sau khi tốt nghiệp đại học tôi muốn theo đuổi hòa bão của mình. Hiện tại tôi đang theo học tiếng hàn tại một trung tâm ngoại ngữ ở HCM.

Gia đình tôi có năm thành viên. Bố tôi tên là Nguyễn Văn B, mẹ tôi tên là Trần Thị C. Sinh ra trong gia đình có ba người con, tôi là con gái út trong nhà. Chị cả tôi tên là Nguyễn Thị D và chị hai tên là Nguyễn Thị E. Anh chị tôi đều đã có gia đình riêng. Bố mẹ tôi làm nghề nông, canh tác theo hình thức VAC (vườn ao chuồng). Gia đình tôi có trang trại trộng trọt và chăn nuôi có diện tích là 3.500m2 tại địa phương. Ngay từ khi còn học phổ thông tôi đã rất thích kinh doanh. Bố mẹ tôi là những người trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm nông nghiệp nên cũng rất vất vả chân tay, khi bán sản phẩm cho trung gian (những nhà đi buôn) là 3.000 đồng nhưng đến tay người tiêu dùng lên đến 5.000 đồng và hơn thế. Từ đó tôi luôn nghĩ, luôn cố gắng học tập thật tốt để sau này tôi cũng trở thành nhà kinh doanh. Cảm nhận được sự vất vả từ cuộc sống bố mẹ và anh chị luôn nhắc nhở tôi phải luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh. Khi tôi tâm sự với bố mẹ là muốn theo học thạc sỹ tại Hàn Quốc, nơi nền kinh tế phát triển và hiện đại để trau rồi những kiến thức chuyên ngành cũng như rèn luyện kĩ năng tiếng của mình. Tôi không nghĩ bố mẹ sẽ tin tưởng và ủng hộ tôi, lúc ấy tôi thật hạnh phúc! Bố mẹ và anh chị trong gia đình tôi đã tin tưởng động viên và sẵn sàng đứng ra bảo lãnh tài chính để tôi có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Kính mong đại sứ quán Hàn Quốc và trường đại học Myongji xem xét và tạo điều kiện để tôi có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, Ngày…tháng…năm

Nguyễn Thị A

Cách tra cứu kết quả visa hàn quốc và giấy giới thiệu bản thân 5.00/5 (100.00%) 3 votes