Miễn phí toàn bộ dịch vụ du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015 tại U&K

Tư vấn: Miễn phí toàn bộ dịch vụ du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015 tại U&K

Ở hội thảo lần này chúng tôi sẽ làm thủ tục miễn phí cho các bạn sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015 và miễn phí hoàn toàn dịch vụ của công ty như đưa đón tại sân bay, hoàn thiện giúp các thủ tục ở sân bay, đăng kí kí túc xá, tìm việc làm thêm…

Miễn toàn bộ phí dịch vụ du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015 tại U&K - ukduhoc

Ảnh – du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015

Công ty chúng tôi đã hoạt động ở Hàn Quốc trong 9 năm với tên gọi là JapanRoad và đã thành lập trụ sở ở Việt Nam vào tháng 3 năm 2014 với tên U&K Study.

Tôi đang cố gắng để có thể truyền đạt cho các bạn học sinh những kinh nghiệm tôi thu được khi du học ở Nhật Bản và muốn phát triển đa dạng các chương trình để các bạn có thể đi du học với chi phí thấp nhất và hiệu quả nhất. Sau này chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để công ty U&K Study có thể giúp đỡ các nhiều bạn học sinh Việt Nam hơn nữa.

Miễn phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015

Công ty chúng tôi đang tuyển sinh du học vào tháng 7/2015 và đây là hội thảo mà công ty chúng tổ chức dành những học viên đầu tiên kí hợp đồng tư vấn với công ty để du học Nhật Bản. Và đây cũng là chương trình được thực hiện để tìm hiểu chi tiết về thủ tục du học Nhật Bản nên chúng tôi mong các bạn nhiệt tình tham gia.

Chúng tôi mong qua buổi hội thảo này các bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để thực hiện được ước mơ của mình. Xin chân thành cảm ơn.

Điều kiện tuyển sinh

Sinh viên đã xác định sẽ đi du học vào năm 2015

Sinh viên không có vấn đề gì khi xin thủ tục cấp visa du học Nhật Bản

Ưu đãi:

Miễn phí toàn bộ phí tư vấn!!

Được áp dụng miễn phí toàn bộ dịch vụ của công ty U& K Study.

Cung cấp miễn phí toàn bộ dịch vụ ở Việt Nam và cả ở Nhật Bản

Miễn phí buổi tham gia định hướng và chuẩn bị tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, cung cấp mọi thông tin về Nhật Bản miễn phí cho đến khi đi du học Nhật Bản.

Hỗ trợ đăng kí các dịch vụ như bảo hiểm sinh viên, đăng kí sử dụng điện thoại, internet.

Hỗ trợ sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm: bạn sinh viên được chọn sẽ được ưu tiên số 1 khi có bất kỳ vị trí nào tuyển dụng.

Miễn phí toàn bộ dịch vụ du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2015 tại U&K 4.50/5 (90.00%) 2 votes