Du học Hàn Quốc – Trường đại học Dongseo

Giới thiệu: Du học Hàn QuốcTrường đại học Dongseo

Nằm trong thành phố cảng Busan-nơi được mệnh danh là thành phố xinh đẹp và náo nhiệt nhất, sầm uất nhất Hàn Quốc chính nơi đây có biển Haeundae và Gwangalli, được nằm trong top 4 bờ biển rộng nhất tại Busan. Trường đại học Dongseo là ngôi trường tư thục năng động, hiện đại với lượng thu hút du học sinh quốc tế lớn nhất trên toàn thế giới được thành lập năm 1992 đi đầu trong các lĩnh vực về chuyên ngành đào tạo như công nghệ thông tin, sản xuất phim, mỹ thuật công nghiệp, công nghệ sinh học, thương mại quốc tế, quốc tế học…

Thông tin:

– Tên: Dongseo University (viết tắt DSU)

– Địa chỉ: Jurye 2, Sasang -gu, Busan, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 51 313 2001

– Số sv nhập học: 12.548

Du học Hàn Quốc - Trường đại học Dongseo - ukduhoc.com

Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Dongseo

Du học Hàn Quốc - Trường đại học Dongseo - ukduhoc

Ảnh – Du học Hàn Quốc – Trường đại học Dongseo

Du học Hàn Quốc - Trường đại học Dongseo - ukduhoc.com 3

Ảnh – Trường đại học Dongseo Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc - Trường đại học Dongseo - ukduhoc.com 2

Trường đại học Dongseo đang ngày càng phát triển lớn mạnh, đào tạo được nhiều nhân tài thông qua chương trình đào tạo tiên tiến với công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực, nuôi dưỡng nhiều tài năng có phẩm chất đạo đức tốt cho xã hội

Là một trong các trường đại học ở Busan hàn quốc đây là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc. Trường còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, phục vụ cho sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu tại trường, không những vậy Dongseo còn phát triển các ngành học chuyên môn có đầy đủ các khuôn viên giải trí, thể thao.

Hiện nay trường đại học Dongseo với số lượng sinh viên nhập học lên đến 12.548 sinh viên theo học hệ đại học và 535 sinh viên theo học hệ sau đại học, và khá nhiều sinh viên quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trường đào tạo chuyên sâu và uy tín trong chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn – chuyên ngành được coi là nền tảng phát triển của trường đại học Dongseo từ những ngày đầu thành lập, trường đang nghiên cứu mở rộng sang nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội để đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên. Với trường đại học Dongseo luôn luôn kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết với thực tế để giúp sinh viên khi ra trường không khỏi bỡ ngỡ khi đi làm.

Trường Dongseo được coi là mô hình trường đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà các trường đại học Hàn Quốc đang mơ ước. Giáo trình học là giáo trình đạt chuẩn quốc tế kết hợp với sự giảng dạy của các giảng viên hàng đầu đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tạo nên một môi trường cạnh tranh lành mạnh thu hút đu học sinh toàn thế giới.

Trường đại học Dongseo còn liên kết rộng rãi với nhiều trường đại học và doanh nghiệp trên toàn cầu cùng hai chi nhánh hoạt động tại Mỹ và Trung Quốc. Đặc biệt hơn là khi sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ có cơ hội học tập hoặc làm việc tại nhiều địa điểm trên nhiều quốc gia.

Du học Hàn Quốc – Trường đại học Dongseo 4.75/5 (95.00%) 8 votes