Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến với U&K

Giới thiệu: Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến với U&K

1. CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CÁC BẠN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ!! 

Công ty du học không chỉ đem đến cho sinh viên chỉ những thông tin về visa. Vì trên thực tế bạn có thể đến bất kì một tổ chức nào để xin thông tin về visa. Điều quan trọng trong việc gặp sinh viên là việc đưa đến cho bạn những kiến thức thực tế mà chúng tôi cóp nhặt được trong quá trình học tập và làm việc tại các quốc gia đó.

Tuy nhiên tại rất nhiều các nhân viên tại các trung tâm du học hiện nay không hề có kiến thức thực tế về quốc gia mình đảm trách. Thậm chí ngay cả ngôn ngữ quốc gia đó cũng không biết mà vẫn giải thích cũng như đưa thông tin cho sinh viên.

Nếu bản thân họ còn chưa đặt chân tới quốc gia đó mà chỉ tìm kiếm thông tin trên internet thì làm sao có thể cung cấp những thông tin xác thực cho sinh viên đây.

Công ty U&K Study sẽ không cung cấp thông tin du học về bất cứ quốc gia nào nếu người tư vấn chưa được đi trải nghiệm quốc gia đó.

Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến U&K 1

2. ĐƯA ĐẾN NHỮNG THÔNG TIN CÓ THẬT!!

Bạn có thể kiếm được 1000$ mỗi tuần ở Nhật??

Càng những trường nổi tiếng ở Hàn Quốc lấy visa càng dễ??

Nếu đi Singpore mà đi theo dạng Intership sẽ là con đường dễ dàng nhất??

Rất nhiều trung tâm du học Hàn Quốc tại Việt Nam đưa cho các em sinh viên rất nhiều nhưng thông tin sai lệch để thu hút và chiêu mộ sinh viên. Việc đưa những thông tin đó sẽ không lôi kéo được sinh viên mà làm họ mất đi lòng tin vào các công ty du học.

Nếu các bạn tin vào những lời nói có vẻ rất lôi cuốn của các công ty du học và lựa chọn thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều cú sốc khi sang đất nước mình muốn đi du học.

Công ty U&K Study chúng tôi hứa với các bạn chỉ đưa ra các thông tin có thật và chính xác để gây dựng niềm tin trong các bạn.

Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến U&K 2

3. ĐƯA ĐẾN NHỮNG DỊCH VỤ PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN CỦA BẢN THÂN SINH VIÊN!! 

Hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam chỉ tìm hiểu và quan tâm quốc gia mà mình thật sự thích đi.

Tuy nhiên ngoại trừ một số quốc gia thì điều kiện xét visa được quyết định theo mức uy tín của quốc gia đó nên hầu hết việc xét visa của bất cứ quốc gia nào cũng như nhau.

Nói một cách dễ hiểu hơn nếu tôi có một điều kiện nào đó đủ khả năng để đăng kí visa ở bất cứ một quốc gia nào thì tôi đều có thể tìm được 1 trường có đủ điều kiện mà tôi muốn.

Vậy tại sao sinh viên Việt Nam lại chỉ chọn những trường mà bản thân có thể đi được?

Đó là bởi vì không có tổ chức nào đảm trách chương trình trao đổi sinh viên có học bổng, và bởi vì không có tổ chức chính thống như thế nên phải đi theo những trung tâm du học thiếu tính chuyên nghiệp nên không thể giúp các em theo hướng tốt nhất được.

Hiện nay hầu như khi tới với các trung tâm du học, họ hầu như quan tâm xem sinh viên có đáp ứng được hợp đồng làm du học với công ty hơn là xem xét , định hướng xem sinh viên có phù hợp với chương trình trao đổi sinh viên đó không. Tôi mong rằng các em sinh viên cân nhắc về bản thân xem kế hoạch cụ thể và điều kiện khả năng của bản thân có đáp ứng yêu cầu mà trường đưa ra hay không.

Công ty U&K Study chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về việc đi du học hàn quốc và các nước khác của các bạn dựa trên việc cung cấp nhưng thông tin về visa một cách chuyên nghiệp và những thông tin du học thật đa dạng cho các bạn.

Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến U&K 3

4. GIẢI QUYẾT VISA RÕ RÀNG, DỨT KHOÁT!! 

Tùy theo mỗi quốc gia sẽ cần chuẩn bị những thủ tục hồ sơ , thời gian , cách thức duyệt xét khác nhau. Dựa trên mỗi tình huống mà chúng ta sẽ có một cách xử lý để đăng kí làm thủ tục visa.

Công ty U&K Study có đội ngũ chuyên gia- chúng tôi đã từng trực tiếp làm visa trong vòng gần 10 năm cho tất cả sinh viên đi các nước như Hàn, Nhật, Phi-lip-pin, Trung Quốc, Úc…

Tại công ty U&K Study chúng tôi quy định một điều kiện của sinh viên và loại visa của một quốc gia và sẽ xem xét tất cả các điều kiện có thể lấy được visa trong quá trình du học và hướng dẫn để sinh viên có thể xi visa phù hợp nhất mà không phải là cách chuẩn bị visa để phù hợp với quốc gia đó.

Và không phải đơn giản xin xong visa cho sinh viên là hết trách nhiệm, sau khi có visa rồi nếu các em có mong muốn tìm việc thì chúng tôi cũng hỗ trợ để giúp các em có được visa phù hợp để đi xin việc.

Chúng tôi hi vọng những thông tin Visa rõ ràng và xác thực này sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều.

Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến U&K 4

5. CHÚNG TÔI CÓ CÁC CHI NHÁNH Ở MỖI QUỐC GIA TRỢ GIÚP CHO CÁC BẠN!! 

Các công ty du học hầu như chỉ cần gửi các bạn sang đó là xong trách nhiệm. Có thể bạn sẽ sang đó và sống tự lập nhưng nếu đi một mình thì sẽ vất vả biết bao, bạn không hề có nhiều bạn bè cũng như kinh nghiệm tại quốc gia bạn mới đến.

Nếu có vấn đề gì bất ngờ xảy ra với bạn mà bạn không có ai giúp đỡ thì thật sự bạn sẽ thấy rất sốc và lo lắng nhưng khi được làm thủ tục tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ ngay cả khi bạn đã sang quốc gia bạn du học, đó là nhờ chúng tôi có chi nhánh khắp nơi.

Chúng tôi đang có các chi nhánh tại Hàn Quốc, Úc, Phi-lip-pin,…, ở Mỹ và Nhật chưa có nhưng khi các bạn cần sự giúp đỡ chúng tôi vẫn hết lòng và kịp thời giải quyết mong muốn của các bạn.

Thông qua việc định hướng trước khi xuất ngoại chúng tôi sẽ giúp cho các bạn thông qua các chi nhánh hoặc mạng liên lạc khẩn cấp.

>> Phần 2: 10 lợi ích khi đến với U&K – Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc cùng U&K – 10 lợi ích khi đến với U&K 4.67/5 (93.33%) 6 votes