Đại học Sogang – trường đại học Sogang Hàn Quốc | UKduhoc.com

Giới thiệu: Đại học Sogang – trường đại học Sogang Hàn Quốc | UKduhoc.com

Đại học Sogang được thành lập năm 1960 tại Seoul, Hàn Quốc là một trong những trường đại học tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật tại Hàn Quốc. Thông qua giáo dục nhà trường hướng đến phát triển toàn diện cho những sinh viên cống hiến cuộc đời mình để phát triển một nền văn hóa nhân văn và đoàn kết của nhân loại.

Thông tin:

– Tên: Sogang University

– Địa chỉ: 35, Baekbeom-ro, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 2-705-8114

– Số lượng nhập học: 8.150 (2014)

– Cựu sinh viên nổi bật: Park Geun-hye ,Park Eun-bin , Park Chan-wook , Choe Yun , Choi Dong-hoon

Đại học Sogang - trường đại học sogang Hàn Quốc  ukduhoc 3

Ảnh – Đại học Sogang – trường đại học sogang Hàn Quốc

Đại học Sogang - trường đại học sogang Hàn Quốc - ukduhoc

Cơ sở vật chất đại học Sogang

Đại học Sogang - trường đại học sogang Hàn Quốc - ukduhoc - 2

Sân bóng của đại học Sogang

Đại học Sogang - trường đại học sogang Hàn Quốc

Khu nhà học cho sinh viên trong trường đại học Sogang

Được thành lập bởi hội Thiên chúa giáo, trường đại học Sogang kết hợp giáo dục con người dựa trên cơ sở của tình yêu, đức tin của đạo Thiên chúa và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc.

Năm 2008, đại học Sogang được tờ báo JoongAngIlbo (tờ báo lớn tại Hàn Quốc phát hành khoảng 1,96 triệu bản mỗi ngày) xếp hạng một trong các đại học tốt nhất ở Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của những cựu sinh viên. Ngày nay trường luôn được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Là trường trọng điểm quốc gia của Hàn Quốc, đại học Sogang được đầu tư cải tiến về trang thiết bị và cơ sở hạ tầng phục vụ cho giáo dục. Không chỉ chú trọng chất lượng giảng dạy mà còn quan tâm tới đời sống và môi trường sinh hoạt của sinh viên nhất là du hoc sinh quốc tế. Học tập ở đây các sinh viên sẽ được khám phá, trải nghiệm các lễ hội, đời sống văn hóa pha trộn giữa truyền thống và hiện đại của xứ kim chi nói chung và thành phố Changwon nói riêng.

Trường đại học Sogang mang tới cho sinh viên môi trường giáo dục lý tưởng, các trương trình nghiên cứu hàng đầu ,ban lãnh đạo và đội ngũ giáo viên đều là những người có hiểu biết sâu rộng về nhu cầu nhân tài để phát triển xã hội . Vì thế chương trình học tại đây luôn luôn được đổi mới theo kịp thời đại để nâng cao chất lượng giảng dạy hướng tới mục tiêu trở thành trường đại học kiểu mẫu của hàn quốc.

Đại học Sogang – trường đại học Sogang Hàn Quốc | UKduhoc.com 4.60/5 (92.00%) 5 votes