Đại học Sejong – trường đại học Sejong Hàn Quốc | UKduhoc.com

Giới thiệu: Đại học Sejongtrường đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học Sejong Hàn Quốc là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1941 ở thủ đô Seoul. Cũng giống như các trường đại học khác ở Seoul đại học Sejong có cơ sở hạ tầng rất tốt gồm nhiều tòa nhà cao tầng với trang thiết bị khang trang hiện đại phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Thông tin chung về trường đại học Sejong:

+ Tên: Sejong University

+ Địa chỉ: 209, Neungdong-ro, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 2-3408-3114

+ Số sinh viên: 16,165

+ Học phí: 3,221,000 won – 5,520,000 won

+ Phí nhập học: 150,000 won

Đại học sejong - trường đại học sejong hàn quốc - ukduhoc.comẢnh – Đại học Sejong – trường đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học sejong - trường đại học sejong hàn quốc - ukduhocSinh viên trường đại học Sejong Hàn Quốc

Đại học sejong - trường đại học sejong hàn quốcĐội ngũ giảng dậy trường đại học Sejong Hàn Quốc

Trường đại học Sejong nổi tiếng với các ngành quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn và múa bale, chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 các ngành khoa học tự nhiên với nhiều dự án mới.

Trường còn có một đội ngũ gồm 420 giảng viên ưu tú đa phần đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, các giáo sư giảng dạy tại trường đều xuất sắc trong giảng dậy và nghiên cứu.

Các ngành đào tạo của trường rất đa dạng gồm: nhân văn, quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, quản trị khách sạn và du lịch, khoa học tự nhiên, khoa học đời sống, điện tử và kỹ thuật thông tin, nghệ thuật, kỹ thuật và giáo dục thể chất, và các ngành sau đại học. Với mỗi ngành lớn còn được phân chia thàn các ngành con ví dụ như ngành nhân văn được chia thành: văn học và ngôn ngữ Hàn, văn học và ngôn ngữ Nhật, văn học và ngôn ngữ Anh, lịch sử, sư phạm.

Trường đại học Sejong rất chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt, kí túc xá của trường khang trang hiện đại được trang bị đầy đủ các tiên nghi mà chi phí phải chăng. Vậy nên trường còn được biết đến như một trường đại học mến khách và thân thuộc với rất nhiều sinh viên quốc tế.

Có thể bạn quan tâm: Trường đại học Myongji – trường học Hàn Quốc

Đại học Sejong – trường đại học Sejong Hàn Quốc | UKduhoc.com 4.67/5 (93.33%) 3 votes