Đại học Kookmin – các trường đại học Hàn Quốc

Giới thiệu: Đại học Kookmincác trường đại học Hàn Quốc

Đại học Kookmin là trường đại học Hàn Quốc danh tiếng và lâu đời với 68 năm hình thành và phát triển. Hiện tại trường đang giữ vị trí thứ 5 trong các trường đại học Seoul.

Đại học kookmin - các trường đại học hàn quốc - ukduhoc.com

Ảnh – Đại học Kookmin –  trường đại học Hàn Quốc

Đại học kookmin - các trường đại học hàn quốc - ukduhoc

Cở sở vật chất khang trang hiện đại của đại học Kookmin

Đại học kookmin - các trường đại học hàn quốc

Sân bóng, kí túc xá và các dãy nhà thuộc các khoa trong trường đại học Kookmin

Trường đại học Kookmin nằm trong những trường tư thục đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập năm 1946 tại thủ đô Seoul. Trường có 15 chuyên ngành trực thuộc đào tạo chương trình cử nhân, 14 ngành đạo tạo sau đại học, hiện có khoảng 23,000 sinh viên đang theo học tại trường. Đăc biệt Trường Kookmin có chuyên ngành thiết kế và ôtô rất nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hơn nữa có khá nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã từng theo học các chuyên ngành văn hóa, nghệ thuật ở trường đại học Kookmin như Lee Hyori, Um Tae Woong, Seven.. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Thiết kế, Truyền thông, Quản trị kinh doanh, Điện tử thông tin, kỹ thuật và IT trường sẽ biến giấc mơ giúp giấc mơ của các bạn sinh viên trở thành hiện thực.

Khuôn viên của trường nằm trọn trong công viên quốc gia Bukhansan, đây cũng là trường có lượng học sinh quốc tế lớn thứ 5 tại Hàn Quốc. Đại học Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 150 trường đại học thuộc 27 quốc gia trên thế giới, tính đến tháng 10/2010 trường có 1.196 giáo sư và 569 nhân viên.

Đại học Kookmin với cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy và học hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình học. Thư viện Sungkok của trường được coi là một kho tàng kiến thức với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực sẽ phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Đại học Kookmin – các trường đại học Hàn Quốc 5.00/5 (100.00%) 1 vote