Đại học Keimyung – Trường đại học Keimyung Hàn Quốc

Giới thiệu: Đại học KeimyungTrường đại học Keimyung Hàn Quốc

Trường đại học Keimyung được thành lập năm 1954 tại thành phố Daegu là một trong top 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Là ngôi trường tư thục đầu tiên phát triển dựa trên cơ sở tín ngưỡng của đạo cơ đốc, chính vì điểm này mà ngôi trường đã thay một diện mạo lớn trong nền giáo dục Hàn Quốc.

Thông tin về trường:

+ Tên: Keimyung University

+ Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu, Hàn Quốc

+ Điện thoại: +82 53-580-5114

+ Thành lập: 20 tháng 5 năm 1954

+ Diện tích: 4.730.876 m2

+ Số lượng nhập học: 27.005

Đại học Keimyung - Trường đại học Keimyung Hàn Quốc - ukduhoc.com

Ảnh – Đại học Keimyung – 1 trong những trường đại học đẹp nhất tại Hàn Quốc

Đại học Keimyung - sinh viên trường Keimyung - ukduhoc.com

Đại học Keimyung – Sinh viên trường Keimyung

Đại học Keimyung - Nhập học đại học Hàn Quốc - UKduhoc.com

Đại học Keimyung – Nhập học đại học hàn quốc

Đại học Keimyung - Nữ sinh trường Keimyung - UKduhoc.com

Nữ sinh trường đại học Keimyung

Đại học Keimyung - Khuôn viên trường Keimyung - UKduhoc.com

Khuôn viên trường đại học Keimyung

Trường được thành lập và phát triển bởi nhà truyền giáo Reverend Edwward Adams và hai linh mục trong giáo hội sáng lập. Bên cạnh lịch sử đáng tự hào đó trường còn có chất lượng giảng dạy uy tín, nơi đây là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt là các sinh viên đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu và châu Á.

Với khuôn viên rộng lớn khoảng 4.730.876㎡ gồm ba khu chính là Daemyeong, Seongseo và Dongsan. Trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, hiện đại mà không phải trường nào cũng có.

Không chỉ vậy trường còn nổi tiếng với lối kiến trúc sử dụng loại gạch đỏ tạo nên sự độc đáo mới lạ cho các tòa nhà Keimyung, được bao bọc bởi rừng cây xanh, tạo cảm giác trong lành, sảng khoái cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Hiện nay trường gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành đa dạng đáp ứng sự lựa chọn của sinh viên. Trường còn có trung tâm giáo dục tiếng hàn với đội ngũ giảng viên xuất sắc, kinh nghiệm phong phú giúp cho sinh viên có khả năng nâng cao năng lực tiếng hàn cũng như không gặp khó khăn trong giao tiếp.

Nhiều những cái tên nổi tiếng đã từng học tại trường như: Kim Seon Whan, Suh Zai Keuk, Je Jong Mo, Yu Byung Su, Han Deog Hwan, Park No Ha, Seol Hee Yaa, Suk Suk Yong, Ryou Sang Deok, Seok Jeom Deok, Lee Young Ryung…

Trường liên kết với 7 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Nhật, Trung Quốc thông qua các trương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ. Ngoài ra trường còn mở cho sinh viên các khóa đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu để các bạn sinh viên có cơ hội để tham gia các chương trình thực tập ở nước ngoài được chính phủ tài trợ.

Đại học Keimyung – Trường đại học Keimyung Hàn Quốc 4.50/5 (90.00%) 22 votes