Đại học daejin – đại học ở Hàn Quốc | UKduhoc.com

Giới thiệu: Đại học daejinđại học ở Hàn Quốc

Trường Đại học Daejin được thành lập năm 1992 là một trường đại học tư thục có diện tích lớn thứ 3 trong các trường Đại học ở Hàn Quốc. Đây là một trong các trường đại học danh tiếng luôn nằm trong bảng xếp hạng 99 trường đại học tốt nhất Châu Á, hiện trường có hơn 12,000 sinh viên đang theo học.

Thông tin:

– Tên: DaeJin University

– Địa chỉ: 1007, Hoguk-ro, Pocheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

– Điện thoại: +82 31-539-1114

Đại học daejin – đại học ở hàn quốc - ukduhoc.comBiểu tượng trường đại học Daejin (giống biểu tượng red Bull ^^)

Trường Đại học Daejin thành lập năm 1992 cách Seoul 17km nằm tại thành phố Pocheon phồn vinh, nơi được coi là trung tâm Văn hóa nghệ thuật hàng đầu của Hàn Quốc.Trường có hơn 12 ngàn sinh viên, với khá nhiều cựu sinh viên thành đạt từng theo học ở đây như: Taeyang, Jeong Jinwoon, Ha-ha(Ha Dong-hoon diễn viên, người dẫn chương trình và nghệ sĩ hài người Hàn), Im Seulong, Park Ki-Woong.

Đại học daejin – đại học ở hàn quốc - ukduhocSinh viên trường Đại học Daejin

Với yêu cầu mang tính chất quốc tế hóa theo kịp xu hướng của thế giới đại học Daejin hợp tác với 45 trường trên thế giới và có khoảng hơn 350 sinh viên nước ngoài đang theo học tại đây .

Trường đang sở hữu 4 bệnh viện trực thuộc đại học dân tộc và cũng là một trong những trường đại học nghiên cứu đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc, đại học Daejin có 5 khoa nghiên cứu sau đại học của các ngành : quản trị kinh doanh, luật hành chính, văn hóa & nghệ thuật, giáo dục, quan hệ công chúng.

Diện tích của đại học Daejin lớn thứ 3 trong các trường đại học ở Hàn Quốc. Trường có tổng diện tích vào khoảng 60triệu m2 tương đương 6000 hecta 1 con số khủng khiếp (bằng khoảng 107 lần đại học Hà Hoa Tiên với diện tích 56 hecta và gấp 31 lần đh Nông nghiệp – đại học có diện tích lớn nhất việt nam với diện tích 190 hecta), kí túc xá có sức chứa 2000 sinh viên. Được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn mạnh nhất Hàn Quốc đại học Daejin nằm trong danh sách những trường toàn diện nhất trong 5 năm liên tiếp do bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận.

Có thể bạn quan tâm: Đại học Yonsei

Đại học daejin – đại học ở Hàn Quốc | UKduhoc.com 4.00/5 (80.00%) 1 vote