Thông tin trường đại học Hongik – du học Hàn Quốc

Chia sẻ: Thông tin trường đại học Hongikdu học Hàn Quốc

Trong nhóm các trường đại học Hàn Quốc, trường đại học Hongik như là một thánh địa của khuôn viên văn hóa nghệ thuật có ở bên trong khuôn viên trung tâm thành phố Seoul. Trường nổi tiếng về chuyên ngành Nghệ thuật và Thiết kế.

trường đại học hongik hàn quốc - ukduhoc.com

trường đại học hongik - ukduhoc.com

trường đại học hongik - ukduhoc.com 2

Ảnh – Trường đại học Hongik Hàn Quốc 2015

cac-truong-dai-hoc-quoc-gia-truong-dai-hoc-Hongik-ukduhoc.com

Khuôn viên trường đại học Hongik

Thông tin chung về trường đại học Hongik:

+ Tên: Hongik University

+ Địa chỉ: Seoulteugbyeolsi Mapogu Wausanlo 94

+ Sđt: +82 2-320-1114

+ Học phí: 1.360.000 Won một học kỳ và 100.000 won phí nộp đơn

+ Đào tạo: Đại học – sau đại học

Thành lập ngày 25-04-1946, trường đại học Hongik lấy việc đào tạo những con người tự chủ, sáng tạo có thể cống hiến cho sự phát triển xã hội làm mục tiêu của trường. Cái tên Hongik có nghĩa là phục vụ nhân loại.

Thế mạnh đặc biệt của đại học Hongik là Nghệ thuật và Thiết kế, các sinh viên tốt nghiệp trường Hongik luôn có sự thành công nhất định. Nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong lĩnh vực này như: Noh Hong Chul (nghệ sĩ, diễn viên hài), Nancy Lang (ca sĩ, diễn viên), Kim Bo-Kyung (tiền vệ cầu thủ bóng đá) , Lee Bul (nghệ sĩ, thiết kế), Han Bi-ya.

Trường luôn khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện tính độc lập của sinh viên. Sinh viên trong trường được trang bị các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với thời đại cùng các kiến thức chuyên môn vững vàng.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất của đại học Hongik đầy đủ, hiện đại với 5 chi nhánh ở: Seoul, Hwasyong, Jochiwon, Sejong… tổng có 65 chuyên ngành đại học, 14 chuyên ngành cao học, 26 phòng nghiên cứu, để các sinh viên trong trường có thể tận hưởng một nền giáo dục tốt nhất.

Hiện tại có hơn 17.000 sinh viên theo học và 4.600 sinh viên cao học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Trung tâm giáo dục tiếng hàn của trường nhận được lời khen ngợi là chương trình đào tạo tốt, quản lý học sinh kỹ lưỡng và tạo ra chương trình giáo dục để học sinh co những buổi trải nghiệm văn hóa đầy thú vị.

Có được sự thu hút lớn như vậy là do đại học Hongik luôn coi chất lượng giáo dục làm tiêu chí hàng đầu. Trường quy tụ đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, gồm nhiều giáo sư đầu nghành, các nhà nghiên cứu và học giả có uy tín trong cả nước.

Mọị thông tin về học phí, thủ tục xin học bổng du học Hàn Quốc mời các bạn liên hệ:
Công Ty Du Học UK
Điện thoại: 0122 420 5020
Mail: ctyukduhoc@gmail.com

Thao khảo thêm:  Trường đại học Hansung

Thông tin trường đại học Hongik – du học Hàn Quốc 4.67/5 (93.33%) 3 votes