Các ngành học đang hot tại hàn quốc – du học Hàn Quốc

Giới thiệu: Các ngành học đang hot tại hàn quốc – du học Hàn Quốc

Đối với du học sinh chọn ngành học sao cho phù hợp với bản thân là một quyết định không hề đơn giản khi mà sự lựa chọn của các bạn sẽ quyết đinh lớn đến tương lai của bạn mai sau. Gần như trường nào cũng có các ngành học phong phú để các bạn lựa chọn, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và để đưa ra quyết định phù hợp với khả năng của bản thân.

Ngay từ lúc những bước ban đầu xác định tương lai của mình các bạn nên chọn ngành học kỹ lưỡng, một ngành nghề phù hợp với bản than sẽ giúp các bạn không chỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc mà còn cả thời gian và công sức. Một ngành nghề có triển vọng là phải phù hợp với các tiêu chí sau: thế mạnh, khát vọng của bản thân, điều kiện của gia đình, sở thích bản bạn, tính cạnh tranh của ngành học trong tương lai và một điều quan trọng không thể bỏ qua là “độ hot” trên thị trường lao động…

Các thông tin hữu ích sau hi vọng chúng sẽ giúp ích cho các bạn định hướng ngành nghề cho phù hợp khi đi du học Hàn Quốc.

I. Quản trị khách sạn và du lịch:

Đại học sejong - trường đại học sejong hàn quốc - uk study

Đại học Sejong điểm đến du học ngành quản trị khách sạn và du lịch – các ngành học đang hot tại hàn quốc

Đứng đầu danh sách các ngành học đang hot tại hàn quốc hiện nay là quản trị khách sạn và du lịch đây là ngành học sau khi tốt nghiệp có thể có việc làm ngay. Một trong những lý do khiến cho ngành này thu hút được nhiều giới trẻ theo học và lựa chọn là do nền du lịch Việt Nam về nguồn nhân lực đang có lượng cầu lớn hơn lượng cung. Dựa trên tính chất công việc và nhu cầu thị trường các trường học sẽ đào tạo những kỹ năng cơ bản và chuyên sâu cho bạn để có thể đáp ứng được tính chất của công việc . Bạn là người mong thích đi du lịch mong muốn được đặt chân lên nhiều đất nước ưa phưu lưu và khám phá thì đây quả là một sự lựa chọn phù hợp với các bạn. Vừa đạt được tiêu chí lạ vừa thỏa mãn niềm đam mê quả là rất tuyệt phải không.

II. Công nghệ thông tin:

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc - Các ngành học đang hot tại hàn quốc UK Study

Trường đại học Soongsil nổi bật với ngành công nghệ thông tin – Các ngành học đang hot tại hàn quốc

Thế kỉ 21 bùng nổ các nhóm ngành CNTT phát triển tiên tiến với tốc độ chóng mặt. Trong ngành CNTT này lại chia nhỏ ra nhiều chuyên ngành khác nhau giúp bạn có thêm lựa chọn đa dạng. Bạn nên tìm hiểu thêm nhiều thông tin trong ngành CNTT có những ngành nào và để bạn chọn ngành học phù hợp vs sức lực và khả năng của bản thân mình.

III. Kỹ thuật:

Ảnh trường đại học POSTECH - uk study

Ảnh trường đại học POSTECH – trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Hàn Quốc – UK Study

Đối với các bạn nam thì kỹ thuật là một ngành nghề khá phù hợp được rất nhiều người tìm hiểu. Trong bối cảnh các nước đang trên đà phát triển thì kỹ thuật là ngành nghề đang được nhiều người nghĩ đến bởi dễ tìm việc và mức lương ổn định và. Đối với một công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ một công việc gì muốn phát triển tốt đều cần những kỹ sư có tay nghề cao. Cuộc sống ngày nay rất thực tiễn thế nên bạn không nên chọn những nghề quá cao siêu không phù hợp với nhu cầu của thị trường, thay vào đó hãy tìm tới những ngành thực tiễn, phù hợp với xu hướng việc làm ngày nay.

Bạn không cần phải lo lắng khi chọn lựa như thế nào vì kỹ thuật là ngành học đa dạng phong phú để bạn lựa chọn. Ví dụ nếu bạn yêu thích hàng hải, thì ngành kỹ thuật hàng hải và đại dương sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, Bạn yêu thích những chiếc xe đua phân khối lớn hay những xế hộp hạng sang thì tại sao bạn lại bỏ qua kỹ thuật cơ khí động cơ chứ nó sẽ giúp bạn hiểu được cấu tạo, cơ chế hoạt động của các động cơ phân khối cao.

IV. Nghệ thuật:

Cơ sở vật chất trường đại học Korea - Các ngành học đang hot tại hàn quốc UK study

Đại học Korea đào tạo nhóm ngành nghệ thuật – các ngành học đang hot tại hàn quốc uk study

Bạn có ước mơ trở thành người nổi tiếng có năng khiếu về nghệ thuật như ca hát, chơi nhạc cụ múa nghệ thuật, diễn xuất, thiết kế…nhưng nghệ thuật này cần sự đam mê và biết được năng lực của bản thân. Năng khiếu là điều bạn có sắn nhưng không có nghĩa là bạn không cần học nếu được đào tạo một cách bài bản đến học chuyên sâu sẽ giúp bạn dễ đi tới thành công hơn. Trên con đường đi tới thành công không thể thiếu sự rèn luyện kiên trì cảu bản thân. Đây là ngành không dành cho người hiếu thắng, thích an toàn thì tôi nghĩ bạn nên chọn ngành mà đem lại hiệu quả cao.

V. Truyền thông:

Trường đại học DONGGUK UNIVERSITY

Đại học Dongguk đào tạo các nhóm ngành quản lý khách sạn và du lịch – các ngành học đang hot tại hàn quốc

Ngành truyền thông bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Tại các trường đại học ở Hàn Quốc trong những khóa học về truyền thông nhà trường sẽ đào tạo cho sinh viên cân bằng từ lý luận, phân tích tới các kinh nghiệm thực tế điều này sẽ giúp sinh viên hiểu hơn được ngành nghề để có thể đưa ra quyết định phù hợp. Ví dụ như viết lý luận, sáng tác, báo chí, quan hệ công chúng, xuất bản, quảng cáo, làm phim và sản xuất truyền hình và báo ảnh…

Thực tế cuộc sống ngày nay có rất nhiều người đang phải làm công việc trái ngành trái nghề mà mình đã được học ở đại học. Một chuyên viên công nghệ thông tin làm việc của một kỹ sư cơ khí, một cử nhân kinh tế nhưng lại miệt mài làm việc tại khách sạn hay một sinh viên văn học lại chọn ngành hướng dẫn viên du lịch là niềm vui.
Các bạn không biết nên chọn ngành nào cho tương lai của mình, bạn cần tư vấn phân tích về các ngành nghề và định hướng cho tương lai, hãy để chúng tôi giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp khi du học Hàn Quốc. Quyết định đúng hôm nay thành công sẽ ở tương lai!

Có thể bạn quan tâm: Danh sách các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc

Các ngành học đang hot tại hàn quốc – du học Hàn Quốc 5.00/5 (100.00%) 2 votes