5 điểm khác biệt giữa UKduhoc.com và các công ty du học khác

So sánh: 5 điểm khác biệt giữa UKduhoc.com và các công ty du học khác

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc có cần phải biết ngoại ngữ - ukduhoc.com

1. Kinh nghiệm làm việc lâu năm về du học

Là một công ty chuyên về tư vấn du học Nhật Bản tại Hàn Quốc, U&K Study (UKduhoc.com) được thành lập năm 2007 dưới tên Japanroad, JapanRoad tiến hành các thủ tục liên quan đến du học Nhật Bản cho học sinh Hàn Quốc, Trung Quốc và cả Đài Loan.

Giám đốc You Ji Heon người hiện tại đang đảm nhận việc tư vấn du học ở U&K và là người điều hành một công ty ở Hàn Quốc có tên là JapanRoad từ năm 2007. Cùng với việc điều hành công ty tư vấn du học tại Hàn Quốc, U&K có kinh nghiệm nhiều năm điều hành văn phòng tại Hàn Quốc của trường Nhật Ngữ Đông Kinh.

2. Tỉ lệ sinh viên nhận visa cao

Sự thật về các công ty du học Hàn Quốc ở Việt Nam - ukduhoc.com

Tự hào với tỉ lệ học sinh, sinh viên nhận visa cao lên đến 95% gần như toàn bộ hssv đăng ký du học hàn quốc tại công ty sau khi theo học các khóa tiếng Hàn và khóa luyện phỏng vấn tại trung tâm học tiếng Hàn đều nhận được visa du học hàn quốc.

So với tỉ lệ đạt visa tại các công ty khác chỉ 20% các bạn gần như chắc chắn có được tấm vé du học hàn quốc cùng kho tiếng hàn cơ bản giúp các bạn tự tin khi theo học tại Hàn Quốc. (Xem thêm ảnh UK Study sinh viên nhận visa và thư mời nhập học 2015)

3. Kinh nghiệm du học Nhật Bản thực tế

Trong các công ty tư vấn du học ở Hàn Quốc chỉ có các nhân viên đã từng học tập và có kinh nghiệm du học tại Nhật mới có thể tư vấn về du học Nhật Bản. Tuy nhiên đối với các công ty du học ở Việt Nam nhân viên tư vấn dù chưa từng du học tại Nhật, hoàn toàn không biết tiếng Nhật vẫn có thể tư vấn du học.

Nhiều học sinh Việt Nam không quan tâm đến việc đó, chỉ cần nhận được visa là đủ nhưng những người không hiểu về văn hóa Nhật Bản, tệ hơn là không biết tiếng Nhật làm thế nào có thể trực tiếp liên lạc với những người có trách nhiệm bên trường Nhật, làm thế nào có thể kiểm tra chính xác giấy tờ visa sang Nhật.

Trên thực tế, nếu nhìn vào lí do visa của các học sinh bị từ chối, lí do chiếm tỉ lệ cao nhất là do bị phát hiện sử dụng giấy tờ giả và do không thể kiểm tra chính xác nội dung giấy tờ bản gốc với giấy tờ bản dịch. Nếu ở các công ty tư vấn du học Nhật Bản chỉ có các nhân viên giỏi tiếng Nhật tư vấn về du học Nhật Bản thì tỉ lệ cấp visa cho các học sinh Việt Nam sẽ tăng lên rất nhiều so với bây giờ.

4. Hệ thống hợp đồng trực tiếp

U&K đã ký kết hợp đồng trực tiếp với rất nhiều các trường đại học Nhật Bản (Xem thêm danh sách các trường đối tác du học tại Nhật Bản của công ty U&K). Tuy nhiên trên thực tế nhiều công ty tư vấn du học tại Việt Nam vì không thể ký kết hợp đồng trực tiếp với các trường tại Nhật nên mượn tên của các công ty có hợp đồng với các trường bên Nhật để làm thủ tục cho học sinh.

Các công ty đó có hạn chế là chỉ có thể gửi học sinh sang một số ít trường bên Nhật. Nhưng công ty chúng tôi có ưu điểm là có thể gửi học sinh sang trường mà họ mong muốn hoặc sau khi kiểm tra các trường phù hợp với điều kiện của học sinh, có thể gửi học sinh sang ngôi trường phù hợp nhất.

Nếu như tất cả các công ty tư vấn du học ở Việt Nam đều có thể tiến hành công việc tư vấn du học theo hình thức như trên thì sẽ không có tình trạng học sinh Việt Nam chỉ đổ dồn vào một số trung tâm ngoại ngữ đặc biệt như bây giờ.

5. Đối tác đa dạng ở Nhật Bản

Chúng tôi đã tiến hành công việc tư vấn du học Nhật Bản trong thời gian dài, đồng thời đang duy trì mối quan hệ thân thiết với các đối tác bên Nhật, những người liên quan trực tiếp với các du học sinh.

Thông qua những đối tác bên Nhật của công ty chúng tôi, tại U&K, du học sinh có thể nhận được ngay tất cả các thông tin cần thiết và sự giúp đỡ liên quan tới việc làm thêm, điện thoại, bảo hiểm, bất động sản, hay kí túc xá…

Hiện nay tại Nhật Bản, những quy chế đối với du học sinh trở nên nghiêm ngặt hơn nên cuộc sống sinh hoạt của các du học sinh tại Nhật cũng trở nên khó khăn hơn. Hơn nữa Nhật Bản cũng bắt đầu tuyển du học sinh từ nhiều quốc gia khác nên người ta dự đoán rằng các quy chế đối với các du học sinh sẽ càng nghiêm ngặt hơn.

Trong tình hình như hiện nay, mong rằng thông qua công ty U&K của chúng tôi, các du học sinh sẽ có cuộc sống sinh hoạt tại Nhật an toàn và thoải mái.

5 điểm khác biệt giữa UKduhoc.com và các công ty du học khác 4.60/5 (92.00%) 5 votes